CÙNG HOÀNG LINH CHINH PHỤC “CHẶNG ĐUA” R68 NGAY TẠI NHÀ 💪

Thể Thao 247
Th 6 14/01/2022

 

Dù giãn cách nhưng việc rèn luyện sức khỏe tại nhà vốn chẳng hề khó khăn. Giống như nàng Host Quốc dân Hoàng Linh, việc rèn luyện sức khỏe tại nhà trở nên vô cùng dễ dàng nhờ máy chạy bộ R68. Vậy điều gì ở chiếc máy chạy bộ này làm Hoàng Linh quyết tâm chinh phục nó? 🤔

Máy chạy bộ ROYAL R68 LUXURY sở hữu bộ khung sườn đặc biệt cứng cáp chịu tải trọng cao lên đến 140 kg, đi kèm chất liệu siêu bền, thép chịu lực cao cấp giúp việc chạy bộ trở nên thoải mái và an toàn. 

Được trang bị hệ thống động cơ vô cùng mạnh mẽ với vận tốc tối đa lên tới 18.8 km/h, công nghệ nâng dốc tự động lên tới 15% cùng nhiều thông số khác, ROYAL R68 LUXURY đáp ứng nhu cầu của cả các vận động viên chuyên nghiệp, giúp chinh phục mọi bài tập với cường độ khác nhau không lo nhàm chán.

 

 

 

 

 

Tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình với máy chạy bộ ROYAL R68 LUXURY thông qua thiết kế Piston nằm ở dưới ván chạy, giúp gấp gọn máy khi không sử dụng.

 

 

 

 

Tích hợp nhiều tính năng đi kèm như đai massage, thanh gập bụng,...

 

 

 

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh, thể hiện đầy đủ những thông số quan trọng như nhịp tim, quãng đường, vận tốc, thời gian, chương trình tập luyện,... giúp bạn dễ dàng xây dựng bài tập cho mình.

 

 

Hệ thống khóa an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi đối tượng.

Thảm chạy giảm chấn, giảm hoàn toàn tác động xấu lên hệ cơ xương khớp.

 

 

Không phải đi đâu xa, ngay tại nhà nàng Host đã có một “chặng đường” để chinh phục và rèn luyện sức khỏe cho mình. Liên hệ ngay để cùng Hoàng Linh chinh phục “chặng đua” R68 ngay tại nhà 😉

Nội dung bài viết