CÙNG NGHỆ SĨ THANH THỦY CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỜI 4.0

Thể Thao 247
Th 6 14/01/2022

 

 

Thay vì những phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống, nghệ sĩ gạo cội Thanh Thủy đã có cho mình phương pháp đặc biệt, hiện đại và thông minh hơn hẳn những phương pháp cũ. Đó chính là ghế massage YAMATO YM-16 đến từ ROYAL GROUP.

 

 

Vượt qua mọi kiểm định gắt gao, YAMATO YM-16 đã trở thành chiếc ghế được yêu thích nhất khu vực ASIA. Với chất liệu da PU cao cấp, chuyên dùng cho các dòng siêu xe cùng thiết kế trang nhã, tinh thế, nhỏ gọn YAMATO YM-16 đóng vai trò không chỉ chăm sóc sức khỏe người dùng mà còn là một món nội thất trang trí hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình.

 

 

YAMATO YM - 16 ứng dụng công nghệ massage số 1 Nhật Bản tích hợp cùng những liệu pháp massage tốt nhất trên thế giới, đặc biệt là những bài massage chuyên nghiệp đặc thù, phù hợp với thể trạng người Châu Á.

 

 

 

Hệ thống các con lăn silicon 4D+ thay vì chỉ sử dụng con lăn 3D như các ghế massage trước đây, giúp mô phỏng như đôi tay người thật trong việc massage, thực hiện các thao tác như đấm, trâm, bóp, ấn,… một cách toàn diện trên cơ thể, cho người dùng cảm giác chân thực, không gây đau đớn. Khung massage SL dài 120 cm, chạy dọc theo sống lưng, kéo dài từ cổ vai gáy xuống đến đùi, cho phép phạm vi massage rộng hơn, ôm trọn cơ thể.

 

 

Sử dụng thành công trí tuệ nhân tạo thông minh điều khiển ghế kết hợp chế độ Body scan quét toàn bộ cơ thể, xác định chính xác vị trí các huyệt đạo, YAMATO YM - 16  nổi bật với 10 chương trình massage tự động, mang lại đa dạng trải nghiệm cho người sử dụng.

 

 

Với YM-16, trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trở nên vô cùng đặc biệt, đó là phương pháp hiện đại, thông minh, đậm hơi hướng thời đại 4.0. Liên hệ ngay để cùng nghệ sĩ Thanh Thủy trải nghiệm điều khác biệt trong nghệ thuật chăm sóc sức khỏe 💪

 

 

Nội dung bài viết