YAMATO YM - 33 - “CON CƯNG” CỦA NÀNG HOST QUỐC DÂN 🤩

Thể Thao 247
Th 6 14/01/2022

Sau khi trải nghiệm chiếc ghế YAMATO YM-33, Host Hoàng Linh đã hoàn toàn bị chinh phục. Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh, sử dụng công nghệ cao trong massage cùng hệ thống bài tập đẳng cấp, YM-33 đã phát huy hết công dụng, chăm sóc toàn diện cho cuộc sống của gia đình Hoàng Linh.

 

 

 

Ghế massage YAMATO YM-33 được lập trình sẵn nhiều chương trình massage tự động, đa dạng lựa chọn cho người sử dụng như bài tập massage không trọng lực, massage nhiệt,.... Trong đó, bài tập nổi bật nhất của YAMATO YM-33 có thể kể đến là massage chân đặc biệt được thực hiện bởi các bi lăn, mô phỏng 2 kỹ thuật massage chính là nhào và ấn huyệt. Bài massage chân giúp kích thích sự giãn nở ở mạch máu, tăng cường sự lưu thông cho đôi chân, mềm cơ, giảm thiệu sự căng cứng và nguy cơ bị chuột rút, phù hợp với những người phải đứng hoặc ngồi lâu 1 chỗ, dân văn phòng,...

 

 

 

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh, YAMATO YM-33 dễ dàng xác định các chỉ số của cơ thể, tối ưu hóa khả năng massage, cho người dùng trải nghiệm chân thực nhất bởi sự chính xác như đôi bàn tay. Hệ thống 10 bài massage thư giãn cho người dùng trải nghiệm đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

 

 

 

 

Không cầu kỳ phức tạp, không hoa mỹ, YM-33 được thiết kế với phong cách tân cổ điển, vừa hiện đại, tối giản, tinh tế nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Nổi bật với gam màu nâu cổ điển, YM-33 trở nên hài hòa với mọi không gian trong gia đình.

 

 

 

Nội dung bài viết