CÂU CHUYỆN THỂ THAO 247

THỂ THAO 247được thành lập vào năm 2022 Tại Ngã 3 - Miếu Môn. Trần Phú. Chương Mỹ. Tp, Hà Nội và có trụ sở chính được đặt tại Ngã 3 - Miếu Môn. Trần Phú. Chương Mỹ. Tp, Hà Nội. THỂ THAO 247 đi tiên phong trong ngành thiết bị luyện tập thể dục thể thao ngay từ những ngày đầu mới thành lập với những sản phẩm đã từng được niềm tin tưởng và yêu thương của hàng triệu khách hàng.

Kể từ đó, các dòng sản phẩm của THỂ THAO 247 đã được mở rộng để hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng chứ không chỉ riêng luyện tập thể dục, thể thao. Ngày nay, THỂ THAO 247được biết đến như một nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu về uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên cơ sở vật chất số 1 thị trường ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập và những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ khác.

Xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, và độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, THỂ THAO 247 đã và đang phấn đấu để duy trì thành quả thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn cuộc sống giàu hạnh phúc!

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trở thành doanh nghiệp với nhiều nhãn hàng bền vững bằng việc tạo ra các sản phẩm cao cấp bảo vệ sức khoẻ, luyện tập thể dục và thể thao - một phần thiết yếu trong cuộc sống của khách hàng đặc biệt là những hạnh phúc.

 

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi sẽ dẫn đầu toàn cầu trong mỗi thị trường và sản phẩm mà mình phục vụ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được theo đuổi nhờ vào khả năng đáp ứng được nhu cầu dựa trên thiết kế bắt mắt, chất lượng vượt trội, và giá trị tối ưu.

 

 

Giá trị của chúng tôi

Nền tảng văn hóa của chúng tôi là sự trung thực, niềm tin, biết ơn, thay đổi, và sẻ chia. Bằng những giá trị trên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự bền vững, sức khoẻ và hạnh phúc phục vụ khách hàng và các đối tác thông qua hiệu suất vượt trội.

Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn thực hiện đúng những cam kết đã tuyên bố và đề ra.

 

Người sáng lập của chúng tôi

THỂ THAO 247 được thành lập vào năm 2022

Ông TONY TRÍ NGUYỄN : sinh ra và lớn lên hết cấp 3 Tại Ngã 3 - Miếu Môn. Trần Phú. Chương Mỹ. Tp, Hà Nội và theo học tại ngành kỹ sư PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY tại Đại học PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ở Thành Phố Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ông chuyển hướng sang tập luyện thể hình Fitness và theo đuổi giấc mơ cống hiến cho lao động và kỹ thuật để tạo nên những sản phẩm tốt cùng dịch vụ ông yêu thích.

Ngoài kiến thức chuyên môn là một kỹ sư PCCC ông còn đặc biệt có kiến thức trong vận hành, kinh doanh để đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến thị trường. THỂ THAO 247 dẫn đầu trong mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm được nhiều năm liền đánh giá tiên tiến và có các chương trình hậu mãi cực kì tốt cho khách hàng. Nhờ đó, THỂ THAO 247 trong 2 năm gần đây đã và đang là doanh nghiệp đầu tàu về doanh số, số lượng sản phẩm bán ra và mức độ hài lòng nhận về từ khách hàng.

Với triết lý, kinh doanh là cuộc sống, làm tốt trong cuộc sống là chìa khoá để mang đến giá trị to lớn hơn trong cộng đồng và thị trường, Ông TONY TRÍ NGUYỄN luôn tạo ra được một tập thể vững mạnh và đồng hành lâu dài không chỉ về chuyên môn mà còn là các giá trị bền vững khác. Chúng tôi tin, chỉ có doanh nghiệp hạnh phúc mới đem đến những sản phẩm có cái hồn hạnh phúc vào trong chính ngôi nhà và nếp sống của bạn!

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là tôn trọng các giá trị quy luật của cuộc sống. Nhờ đó đã đưa công ty vượt qua mọi thử thách trong hơn 10 năm qua, và mô hình kinh doanh "phát triển chiều ngang tích hợp theo chiều dọc" mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!